Bảo quản dừa nướng ba đốt đúng cách

Dừa nướng ba đốt là một sản phẩm hoàn toàn tự nhiên chính vì thế việc bảo quản sản phẩm đúng cách là điều hết sức cần thiết để giữ lại chất dinh dưỡng vốn có cũng như thời gian sử dụng sản phẩm đạt mức tối đa. Sau đây mời các bạn tìm hiểu cách bảo quản dừ

Dừa nướng ba đốt là một sản phẩm hoàn toàn tự nhiên chính vì thế việc bảo quản sản phẩm đúng cách là điều hết sức cần thiết để giữ lại chất dinh dưỡng vốn có cũng như thời gian sử dụng sản phẩm đạt mức tối đa. Sau đây mời các bạn tìm hiểu cách bảo quản dừa nướng ba đốt đúng cách.

1. Dừa nướng ba đốt có thể ở ngoài không khí bao lâu ?

Để đảm bảo chất lượng trái dừa sau khi sản xuất, dừa nướng có thể ở ngoài không khí 20 tiếng kể từ khi sản xuất ra thành phẩm. Sau 20 tiếng dừa nướng phải được bảo quản ở nhiệt độ thích hợp từ 2 - 5 °C  Tốt nhất ở tủ mát.

Vì vậy việc vận chuyển sản phẩm đi quá 20 tiếng cần được bảo quản trong điều kiện thích hợp như xe đông lạnh hoặc ướp lạnh sản phẩm đóng bằng thùng xốp nếu đi từ 2 ngày trở lại.

2. Bảo quản dừa nướng trong tủ mát đúng cách

Sản phẩm dừa nướng ba đốt hoàn toàn tự nhiên nên việc bảo quản sản phẩm đúng cách sẽ giữ lại giá trị dinh dưỡng của dừa cũng như được dùng lâu hơn. Khi để trong tủ mát các bạn cần lưu ý không được để các sản phẩm khác như rau, củ quả chồng lên trái dừa, việc này sẽ khiến nước từ rau, củ, quả tươm lên trái dừa.

Dừa là một sản phẩm cực kì sợ nước nên việc tươm nước lên trái dừa trong vòng 2 ngày dừa sẽ bị tươm nhớt bên ngoài trái và ngày thứ 3 thì sẽ hư nếu không phát hiện kịp thời sẽ lây lan ra những sản phẩm khác.

3. Một số hình ảnh về việc bảo quản dừa nướng ba đốt đúng cách hoặc không đúng cách

Nếu bạn sử dụng ngăn mát tủ đông thì phải sử dụng rỗ để đựng dừa, bạn có thể mua rỗ mủ lớn để chứa và bạn làm theo cách như sau để bảo quản:

bảo quản dừa nướng ba đốt đúng cách

Mục đích của sử dụng rổ là để sản phẩm cách xa thành tủrỗ chọn mua nên chọn loại có đế cao để tránh nước đọng lại dưới đích tủ và ngấm vào dừa sẽ làm dừa bị hỏng. Tóm lại là bạn không thể để dừa bị dính vào nước khi bảo quản.

bảo quản dừa nướng ba đốt không đúng cách

4. Lưu ý về cách bảo quản dừa nướng ba đốt

Khách hàng mua sản phẩm từ siêu thị hay đại lý nên lưu ý một số thông tin sau:

1. Hạn sử dụng dừa nướng

- Dừa nướng có thể sử dụng từ 10 - 15 ngày kể từ ngày sản xuất nếu bảo quản đúng cách.

- Hạn sử dụng dừa nướng ba đốt không in trực tiếp lên sản phẩm vì tùy vào cách bảo quản của nơi bán mà sản phẩm có thể dùng từ 5 - 15 ngày. 

2. Phân biệt dừa nướng ba đốt còn hạng sử dụng với hết hạn sử dụng như thế nào ?

- Khi các bạn mua ở siêu thị hay nhà bán lẽ thì chắc chắn sản phẩm phải được bảo quản trong nhiệt độ từ 2 - 5 °C. Dừa còn sử dụng được là những quả không bị tươm chất nhờn bên ngoài sản phẩm, những quả không còn sử dụng được thường sẽ bị tươm chất nhờn bên ngoài và có mùi hôi. Các bạn lưu ý không mua những quả như thế này.

5. Chất lượng sản phẩm

Dừa là một sản phẩm tự nhiên nên không thể kiểm soát chính xác được độ dày của gáo dừa do đó trong quá trình sản xuất thì việc hao hụt là rất nhiều, những sản phẩm khi thành phẩm được xuất ra thị trường sẽ có độ hao hụt nhất định. 

Việc cắt 2 vòng tròn, một vòng nhỏ dùng để uống nước và 1 vòng lớn dùng để ăn cơm dừa . Đôi khi quý khách sẽ gặp những gáo dừa dày không thể bấm xuống bằng tay thì phải dùng dụng cụ hỗ trợ để gõ vào vòng tròn lớn để dùng cơm dừa.

Cám ơn quý khách đã tin dùng sản phẩm.

BQT,

duanuongbadot.vn

Top
X